Friday, 22/01/2021 - 13:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tài Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt cụm chuyên môn

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ

        Căn cứ theo kế hoạch năm học và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT huyện Trần Đề, căn cứ theo công văn số 649/PGD ban hành ngày 28/9/2017 hướng dẫn thực hiện các hoạt động chuyên môn trong trường trung học. Căn cứ theo kế hoạch tổ chức các hoạt động chuyên môn của cụm trường trên địa bàn huyện Trần Đề. Sáng ngày 22/3/2017, trường THCS Tài Văn tổ chức báo cáo chuyên đề theo hình thức dạy học theo chủ đề, người thực hiện báo cáo và tổ chức dạy minh họa là thầy Nguyễn Đình Khánh.

        Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có ông Võ Minh Dẫn – Phó trưởng phòng GD&ĐT Trần Đề, đại diện BGH, GV và tổ trưởng chuyên môn các trường THCS Thạnh Thới Thuận, THCS Thạnh Thới An. Về phía nhà trường có đầy đủ BGH, tổ trưởng các tổ chuyên môn cùng một số GV thuộc tổ bộ môn.

        Sau phần báo cáo ngắn gọn về chuyên đề thực hiện là phần dạy minh họa một tiết trong chuyên đề. Đây là hình thức khá mới đối với GV và HS, nên đã nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như chia sẻ băn khoăn của đại diện các BGH cũng như mọi người có mặt, bên cạnh đó là những góp ý rút kinh nghiệm thẳng thắn nhằm hoàn thiện hơn hình thức dạy học theo chủ đề trong thời gian sắp tới.

        Trong phần phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông Võ Minh Dẫn đã yêu cầu các đơn vị trường cần nghiên cứu kĩ hơn các hình thức sinh hoạt chuyên môn trong đó có việc dạy học theo chủ đề nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn. Bên cạnh đó là những lưu ý và phương hướng tổ chức hoạt động chuyên môn trong thời gian sắp tới.


Tác giả: NDK
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 171
Tháng 01 : 998
Năm 2021 : 998