Friday, 22/01/2021 - 14:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tài Văn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

           Như thông lệ, khi những tờ lịch tháng 5 được bóc dần về những ngày cuối cùng của tháng cũng là thời điểm báo hiệu cho sự chia tay của tuổi học trò, báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Hòa chung không khí đó, sáng ngày 29/5/2019 tập thể thầy và trò trường THCS Tài Văn, huyện Trần Đề đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Văn nghệ mở đầu buổi Tổng kết

          Đến dự và chia vui cùng thầy trò trong buổi Lễ tổng kết, về phía lãnh đạo có ông Trần Hồng Phong - Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện Trần Đề; bà Trương Thị Ngộ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tài Văn; về phía lãnh đạo nhà trường có ông Lưu Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường; ông Huỳnh Văn Thọ - Bí thư Chi bộ nhà trường; về phía đại diện mạnh thường quân có ông Nguyễn Văn Út – GĐ Cty Viễn thông quân đội Viettel huyện Trần Đề, anh Cường – Chuyên viên Ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank huyện Mỹ Xuyên; chị Hoa – GĐ Cty khoa học Việt Đức, Bạc Liêu; anh Cường - Đội QLTT tỉnh Sóc Trăng; ngoài ra còn có đông đủ CB-GV-NV và học sinh của nhà trường cùng tham dự buổi lễ.

Đại biểu khách mời trang nghiêm dự lễ tổng kết

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, ông Lưu Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo vắn tắt Tổng kết năm học của nhà trường trong năm học 2018 – 2019, nội dung nổi bật của báo cáo là đã biểu dương những thầy cô và các em học sinh đã có nhiều cố gắng phấn đấu để thu về những thành tích xuất sắc cho nhà trường: cô Nguyễn Thùy Trang đạt danh hiệu GV chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở, thầy Trần Bửu Trọng và thầy Mai Phúc Thọ đã tập luyện cho HS để mang về ba giải cá nhân trong Hội thi Điền kinh huyện Trần Đề năm 2019, hai HS khối lớp 8 mang về hai giải Ba Hội thi Sáng tạo TTN NĐ huyện Trần Đề năm 2019, có hai em HS khối lớp 9 đạt thành tích HS giỏi toàn cấp.

Ông Trần Hồng Phong – CT MTTQVN huyện Trần Đề tặng bằng khen HS giỏi toàn cấp 2017-2018

          Bên cạnh đó, trong năm học này còn ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các phong trào thi đua do thầy Lâm Vĩnh Đắc - Tổng phụ trách đội TNTPHCM phát động như phong trào trang trí xanh hóa lớp học phát động từ đầu năm, tổ chức Hội trại 26/3 kỉ niệm ngày thành lập Đội TNTP HCM, phong trào phân loại rác nhựa gây quỹ Đội và bảo vệ môi trường, …

Ông Lưu Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường tặng giải Ba Hội thi Sáng tạo TTN NĐ huyện Trần Đề năm 2019

          Một điểm nổi bậc khác trong năm học này, là sau khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị, ông Lưu Quốc Thống đã tích cực phát động trong toàn GV và HS các lớp đồng loạt thực hiện nhiều thay đổi, góp phần mang lại diện mạo mới cho nhà trường. Ngoài ra, bằng mối quan hệ cá nhân thầy đã mang về cho nhà trường rất nhiều khoản xã hội hóa nhằm góp phần xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường cũng như tặng thưởng khuyến khích kịp thời cho HS.

          Một số hình ảnh của Lễ tổng kết năm học:

          Ông Lưu Quốc Thống - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học

Em Phạm Huỳnh Hồng Đỏ - HS giỏi toàn cấp lớp 9/1 đại diện cho HS toàn trường phát biểu cảm nghĩ

Bà Trương Thị Ngộ - Bí thư Đảng ủy xã Tài Văn trao giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích trong năm học

Ông Nguyễn Văn Út – GĐ Cty Viễn thông quân đội Viettel Trần Đề tặng quà hỗ trợ cho các em HS học tốt, có hoàn cảnh khó khăn

Chị Hoa – GĐ Cty khoa học Việt Đức, Bạc Liêu phát thưởng cho các em HS giỏi

Anh Cường – Chuyên viên ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank, Mỹ Xuyên phát thưởng cho các em HS giỏi

Ông Huỳnh Văn Thọ – Bí thư Chi bộ nhà trường phát thưởng cho các em HS giỏi

Ông Lưu Quốc Thống – Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các em HS giỏi

Bà Hồ Thị Xuân Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát thưởng cho các em HS giỏi

Bà Dương Thùy Dương – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường phát thưởng cho các em HS giỏi

Ảnh và bài: NDK


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 171
Tháng 01 : 998
Năm 2021 : 998